Bóng đá

VFF nhận giải thưởng Liên đoàn bóng đá xuất sắc nhất năm của Đông Nam Á

Tại Gala công bố và trao các giải thưởng năm 2016 của LĐBĐ Đông Nam Á diễn ra ở Indonesia tối nay (23/9), LĐBĐ Việt Nam được vinh danh là LĐBĐ xuất sắc nhất năm của ĐNÁ.

Những nỗ lực đầu tư có trọng điểm dành cho các đội tuyển và sự đổi mới trong công tác hoạt động của VFF đã giúp bóng đá Việt Nam đạt được nhiều kết quả nổi bật, mang lại tác động tích cực cho hình ảnh của bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế. Đó là yếu tố cơ bản để giúp Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận giải thưởng Liên đoàn bóng đá xuất sắc nhất năm.

VFF nhận giải thưởng Liên đoàn bóng đá xuất sắc nhất năm của Đông Nam Á - Ảnh 1.

Ngoài ra, Giải thưởng HLV bóng đá nữ xuất sắc nhất năm đã thuộc về HLV Mai Đức Chung với thành tích dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam giành tấm huy chương vàng SEA Games 29 cũng như ngôi Á quân Đông Nam Á 2016. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu nhận Giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

Một cầu thủ khác của ĐT Việt Nam cũng được xướng danh tại lễ trao giải, đó là Nguyễn Trọng Hoàng khi tiền vệ này đã được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của AFF. Ở hạng mục giải thưởng dành cho Trọng tài, Trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh nhận Giải thưởng Nữ trợ lý trọng tài xuất sắc nhất năm.

Theo Thế Hưng/VTV.vn

D2shop - Giày Sneakers

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục