Tắt

Bóng đá

Thủ môn U.21 Yokohama: Tôi bắt bài vì Phượng thích đá khác người

Sau trận thắng 3-2 trên chấm phạt đền trước U.21 HA.GL, thủ môn Akinoriichikawa đã tiết lộ lý do có thể dễ dàng cản phá thành công quả đá phạt đền của Công phượng.

Trận đấu giữa U.21 HA.GL và U.21 Yokohama diễn ra khá hấp dẫn nhưng không có đội nào ghi được bàn thắng trong 90 phút. Theo điều lệ giải U.21 quốc tế 2016, cả hai đội phải phân thắng bại trên chấm phạt đền mà không thi đấu 2 hiệp phụ.

Thủ môn Akinoriichikawa đã trở thành người hùng của U.21 Yokohama khi cản phá thành công 3 quả phạt đền của U.21 HA.GL, trong đó có pha bắt bài cú đá phạt đền kiểu panenka của Công phượng ở loạt sút thứ 5. 

Thủ môn Akinoriichikawa đã tiết lộ vì sao có thể bắt bài Công Phượng. Ảnh: Văn Nhân
Thủ môn Akinoriichikawa đã tiết lộ vì sao có thể bắt bài Công Phượng. Ảnh: Văn Nhân

Sau trận đấu, thủ môn Akinoriichikawa không ngần ngại tiết lộ bí quyết cản phá thành công pha đá phạt đền của Công Phượng. “Tôi có nghiên cứu Công Phượng khá kỹ vì biết cầu thủ này là ngôi sao của U.21 HA.GL.

Tôi cũng biết Công Phượng thường thích làm những điều gì đó khác người. Thế nên, tôi ngã người rồi vẫn cố gắng trụ để cản phá thành công…”, thủ môn của U.21 Yokohama nói.

Ngoài Công Phượng đá hỏng phạt đền, một ngôi sao khác của U.21 HA.GL - Lương Xuân Trường cũng bị thủ môn Akinoriichikawa đẩy quả phạt đền ở loạt sút thứ 4. Người đầu tiên sút hỏng bên phía U.21 HA.GL là hậu vệ Lê Văn Sơn.

Xuân Trường và Văn Sơn đã đá hỏng phạt đền. Ảnh: Văn Nhân
Xuân Trường và Văn Sơn đã đá hỏng phạt đền. Ảnh: Văn Nhân

Trong khi đối thủ đá hỏng đến 3/5 lượt sút phạt đền, U.21 Yokohama chỉ sút hỏng 1 lần trong 4 loạt sút đầu tiên nên giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước U.21 HA.GL để giành quyền vào chung kết giải U.21 quốc tế 2016.

Đối thủ trong trận chung kết của U.21 Yokohama sẽ được sau trận bán kết thứ 2 giữa U.21 Việt Nam và U.21 Thái Lan vào 18h ngày mai 25/12.

Theo Webthethao.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục