Bóng đá

Tấn Tài bị thẻ đỏ, B.Bình Dương gặp khó ở chung kết Cúp QG

Chiếc thẻ đỏ của tiền vệ Lê Tấn Tài đang để lại một lỗ hổng lớn ở tuyến giữa của B.Bình Dương. Vì thế dù đã giành vé vào đá chung kết, nhưng đội bóng đất Thủ vẫn không mấy vui.

Cú vào bóng bằng 2 chân của Tấn Tài ở phút 63, khiến anh đã phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính Phạm Hoàng Công Khanh. Việc chơi thiếu người đã làm những phút còn lại của B.Bình Dương rất vất vả, may mà những chân sút bên phía SHB Đà Nẵng đã không tận dụng được lợi thế, bỏ mất cơ hội lật ngược thế cờ.
 
 
Sau trận đấu, Tấn Tài đã phân trần: “Đây là một tình huống tắc bóng và thực sự tôi không cố ý chơi xấu hoặc làm Nhật Tân bị đau, thực tế cậu ấy cũng không gặp vấn đề gì ở pha vào bóng đấy. Tuy nhiên, trọng tài phạt thẻ đỏ thì tôi chấp nhận và không ý kiến gì. Tôi chỉ cảm thấy tiếc vì không thể đồng hành cùng đội nhà ở 2 trận chung kết Cúp QG sắp tới”.
 
Chiếc thẻ đỏ trực tiếp khiến Tấn Tài sẽ vắng mặt ở 2 trận chung kết gặp SLNA và điều này đang khiến ban huấn luyện đội bóng đất Thủ Dầu Một âu lo. 
 
Trong phòng họp báo sau trận bán kết lượt về, HLV Trần Bình Sự phát biểu rất cứng rằng: “Chúng tôi chẳng lạ gì đội bóng SLNA bởi cả hai đều đã đối đầu nhau quá nhiều. Chắc chắn chúng tôi sẽ có những chiến thuật hợp lý để đối phó với họ, vì mục đích của B.Bình Dương là phải giành được chức vô địch Cúp QG”. 
 
Tuy nhiên lúc trò chuyện riêng, vị HLV lão làng này đã chia sẻ cùng chúng tôi: “Ai cũng biết Tấn Tài là cầu nối quan trọng của B.Bình Dương ở tuyến giữa, nên việc vắng mặt anh ấy đang là nỗi lo lớn của chúng tôi. Thế nhưng biết là sao được, cứ đến đâu thì tính đến đấy thôi”.
 
Việc một gương mặt gao cội như Tấn Tài nhận thẻ đỏ trong một tình huống vào bóng mang tính nguy hiểm, thực sự khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, ngay các thành viên của B.Bình Dương cũng cảm thấy tiếc, bởi ở trước đấy Tấn Tài đã chơi rất tốt ở cả 2 trận bán kết. Thậm chí ở trận đấu chiều nay, chính Tấn Tài là người giúp đội chủ nhà có được quả phạt 11m, qua đó nâng tỷ số lên 2-1.
 
Câu hỏi đặt ra hiện nay, ai sẽ thay vai của Tấn Tài ở tuyến giữa của B.Bình Dương? Nhìn vào lực lược của đội bóng đất Thủ, có lẽ Vũ Thanh Tùng đang là ứng viên sáng giá nhất. Hy vọng Thanh Tùng giữ được phong độ ổn định cho đến trận chung kết Cúp QG.
 
Theo Bongdaplus.vn
D2shop - Giày Sneakers

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục