Bóng đá

Người hâm mộ đòi HLV Hoàng Anh Tuấn ngồi thay ghế HLV Hữu Thắng

Sau khi U22 Việt Nam thua đậm U20 Argentina, HLV Hữu Thắng bị chỉ trích nặng nề. Một số ý kiến đòi HLV Hoàng Anh Tuấn lên thay.

U22 Việt Nam đã thất bại ê chề trước U20 Argentina trong trận đấu tối qua – 14/5. Chúng ta nhận tới 5 bàn thua, đồng thời bộc lộ rõ nhiều hạn chế về lối chơi, tư duy chiến thuật.

Kết quả này rõ ràng không thể khiến người hâm mộ hài lòng. Trên mạng xã hội Facebook, thông qua một trang thể thao có tiếng, rất đông ý kiến phê phán đội nhà đã được nêu ra.

Trần Hữu Lộc chê U22 Việt Nam phối hợp tệ, tinh thần kém, đồng thời bày tỏ nỗi nhớ Xuân Trường. Người dùng này viết: “Ai xem thấy nhớ Xuân Trường không nhỉ? Argentina đúng là mạnh thật, nhưng thấy U22 đúng là tệ, mất bóng, chuyền sai rất nhiều, tình huống tấn công tưởng không mấy nguy hiểm bên Argentina thì cứ làm cho nó phức tạp lên, tinh thần thì cực kém”.

Theo Thắng JuniorU22 Việt Nam thua ngay từ thể hình. So với đàn em U20, đội đã kém xa về khoản này: “Mình không bàn luận đến tỉ số. Nhưng thực sự thì thể hình của U22 quá tệ. Trận trước U20 VN với U20 Argentina nhìn còn không chênh lệch mấy, trận này thấy cầu thủ U22 còi cọc đến phát chán.

 

Thế hình như vậy sẽ rất khó tiến sâu ở những giải đấu ngoài khu vực ĐNA”.

Độc giả nữ Bùi Thị Thu Hiền cùng quan điểm: “Thua thì thua chắc rồi, không bàn đến tỉ số, nhưng thẳng thắn mà nói thì U22 đá tệ hơn U20, ít nhất về mặt thể lực

Sức chạy trận này rất yếu, gần như không đột phá được gì nhiều. U20 thua cho là hiển nhiên, lần này thua sao đổ thừa nhiều cái vậy? Nói trắng ra đá với ai cũng vậy quan trọng là bên mình người đá là ai thôi”.

Nhiều CĐV đến ủng hộ U22 Việt Nam. (Ảnh: VNN)

Một số lượng lớn fan hâm mộ chỉ trích HLV Hữu Thắng. Họ cho rằng nhà cầm quân xứ Nghệ điều binh kém, chiến thuật yếu. Vo Danh viết: “1 số bàn Việt Nam thua có thể do sai lầm cá nhân nhưng sai lầm cá nhân nó còn xuất phát từ chiến thuật, chiến thuật ảo tưởng dẫn đến thua đậm.

Xét về con người thì U22 Việt Nam hơn U20 nhưng U22 sẽ thua đậm hơn khi đá kiểu ảo tưởng”.

Nâu Đá đặt ra câu hỏi: “Mỗi lần thua anh Hữu Thắng đều nhận trách nhiệm về mình. Nhưng mà xin hỏi anh chịu trách nhiệm như thế nào ạ? Hay đơn giản chỉ biết chịu trách nhiệm xuông bằng miệng ạ?”.

Linh Phan Chi lo lắng: “HLV Hữu Thắng sẽ hủy hoại cả một thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam mất thôi”.

Người dùng Outis Kaniel nêu ý kiến, nên thay HLV Hữu Thắng băng HLV Hoàng Anh Tuấn, chỉ có như thế tham vọng giành vàng SEA Games mới thành:

“Nếu nói U20 lên thay U22 đá SEA Games thì hơi quá nhưng Hoàng Anh Tuấn thay Hữu Thắng rồi chọn lựa những cá nhân tốt nhất giữa 2 đội thì may ra còn cơ hội tại SEA Games.

Trước trận còn tự tin đôi công cả thầy lẫn trò, điều này chứng tỏ chính họ không biết sức mình đến đâu”.

Theo Trần Anh/Nguoiduatin.vn

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/nguoi-ham-mo-doi-hlv-hoang-anh-tuan-ngoi-thay-ghe-hlv-huu-thang-a325630.html

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục