Bóng đá

Một ngày, SLNA và Bình Dương phải đá cả Cúp Quốc gia lẫn V-League?

Ban tổ chức giải cho biết sẽ đổi lại lịch trận chung kết lượt đi Cúp Quốc gia 2017 để không trùng lịch thi đấu vòng cuối V-League của hai đội Bình Dương và SLNA.

Kết thúc lượt trận bán kết Cúp Quốc gia 2017 ngày 6-10 vừa qua, SLNA và Bình Dương là hai đội bóng giành quyền vào chơi trận chung kết.

Theo lịch được thông báo trên trang web chính thức của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), trận chung kết lượt đi giữa hai đội diễn ra vào 17h ngày 25-11, trong khi trận lượt về vào 17h ngày 30-11.

Tuy nhiên lịch này lại trùng với vòng 26 - vòng đấu cuối cùng của giải V-League 2017. Cụ thể, cũng vào 17h ngày 25-11, Bình Dương làm khách trên sân Khánh Hòa trong khi SLNA tiếp Thanh Hóa - trận đấu quyết định tới chức vô địch của mùa giải.

ảnh 1

Trang web của BTC giải công bố lịch chung kết lượt đi Cúp Quốc gia và vòng 26 V-League của hai CLB SLNA, Bình Dương diễn ra cùng thời điểm

Nhiều cổ động viên CLB Bình Dương và SLNA tỏ ý hoang mang, không hiểu vì sao BTC lại xếp lịch thi đấu trùng như vậy và đội nhà có phải "phân thân" để đá 2 giải đấu cùng một thời điểm hay không.

Trao đổi với phóng viên ANTĐ tối 8-10, Tổng giám đốc Công ty VPF Cao Văn Chóng cho biết, đây không phải lịch thi đấu cuối cùng, vì không có chuyện ban tổ chức để hai đội bóng phải đá hai giải quốc nội cùng một ngày. Ông Chóng đề nghị phóng viên liên hệ với Trưởng BTC hai giải đấu nói trên là ông Nguyễn Minh Ngọc.

Qua trao đổi, ông Ngọc cho biết, ngay ngày mai (9-10) sẽ ký văn bản thông báo điều chỉnh lịch thi đấu gửi các đội liên quan.

"Trận chung kết lượt đi Cúp Quốc gia sẽ diễn ra ngày 9-11 (thay vì 25-11) trên sân của Bình Dương và lượt về vẫn giữ nguyên là vào ngày 30-11, trên sân Vinh (Nghệ An)", Trưởng giải Nguyễn Minh Ngọc thông tin.

Theo Băng Tâm/Anninhthudo.vn

D2shop - Giày Sneakers

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục