Bóng đá

“Hữu Thắng hãy từ chức và đưa Miura trở lại đi”

Phần lớn các CĐV đều tỏ ra không hài lòng, thậm chí còn phẫn nộ khi U22 Việt Nam nhận kết cục thê thảm trước U20 Argentina.

Tối qua, dù đã rất cố gắng nhưng U22 Việt Nam của HLV Hữu Thắng vẫn đành bất lực và nhận thất bại thảm hại trước U20 Argentina. Sau trận đấu, phần lớn CĐV đều tỏ ra thất vọng với màn trình diễn của đội bóng áo đỏ.

CĐV có nick SC Việt Nam từng nhiều năm gắn bó với nền bóng đá nước nhà đã nhận xét ngán ngẩm: "Trận này đội quân của Hữu Thắng đá còn thiếu thuyết phục hơn cả lứa U20. Tôi theo dõi bóng đá Việt Nam đã lâu, có lẽ sau 20 năm, chúng ta vẫn dậm chân tại chỗ".

"Thật khó hiểu khi thi thoảng có tới 4-5 cầu thủ áo đỏ vây quanh 1 áo trắng mà không áp sát lấy nổi bóng. Rõ ràng trình độ của chúng ta còn quá non kém" – bạn Fran nhận xét.

"Cầu thủ của Argentina đá phạt ăn may thôi chứ sao bằng Công Phượng của U22 Việt Nam được chứ" – bạn Thanh Tùng so sánh đầy châm biếm.

“Hữu Thắng hãy từ chức và đưa Miura trở lại đi” - Ảnh 2.

CĐV không hài lòng với "cách thua" của U22 Việt Nam.

Bạn Lê Tùng cũng bày tỏ cảm giác ngao ngán: "Bóng đá Việt Nam vẫn hay tự nhận mình có điểm mạnh là sự khéo léo, kỹ thuật, khả năng ban bật… Nhưng tôi chưa thấy chúng ta làm được điều đó khi gặp phải đội bóng mạnh hơn".

CĐV Chiến FB lại đưa ra một kiến nghị: "Phải chăng sau khi U20 dự World Cup về, cho họ đá với U22, đội nào thắng cho đi dự SEA Games?".

"Năm nay đi SEA Games mang lứa U20 dưới sự dẫn dắt của Hoàng Anh Tuấn thì may ra còn có kết quả tốt đẹp chứ thật sự không còn mấy niềm tin vào đội U22 này" – bạn Nguyễn Tình nêu quan điểm tương tự.

"Mọi người đừng chê bai U22 Việt Nam nữa. Tôi nghĩ Hữu Thắng đang giấu bài để chuẩn bị cho SEA Games đấy" – CĐV Anh Hào "troll" màn thảm bại của HLV xứ Nghệ và các học trò.

Gay gắt hơn, bạn An Nguyễn đã thẳng thắn công kích: "Khả năng tranh chấp không bằng U20 Việt Nam thì vô địch SEA Games kiểu gì ? HLV Hữu Thắng hãy từ chức và hãy đưa Miura trở lại đi!".

“Hữu Thắng hãy từ chức và đưa Miura trở lại đi” - Ảnh 4.

HLV Hữu Thắng bị CĐV chỉ trích mạnh mẽ sau thảm bại U20 Argentina.

CĐV Lê Hải cũng nêu quan điểm hoài nghi về năng lực trên băng ghế chỉ đạo: "U22 đá không có sự phối hợp gì cả, thể lực kém U20. Tôi không hiểu vì sao Hữu Thắng không đưa ngay Văn Toàn vào sân".

CĐV Thương Nguyễn lại đưa ra một bình luận rất đáng để suy ngẫm: "Mình thấy Hữu Thắng đâu có yếu vì nước mình có cả ngàn HLV online rồi. HLV nào cũng bị chê, không phải riêng ông Thắng. Đến HLV giúp cho đội bóng mạnh mẽ như Miura mà còn bị "ném đá" không thương tiếc là đủ hiểu rồi".

Tương tự, bạn Thương Nguyễn cũng bày tỏ sự cảm thông với HLV Hữu Thắng: "Chúng ta từng thay cả chục HLV rồi và lần nào thấy một thời gian sau là HLV đó bị dìm"…

Theo Soha.vn/Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục