Bóng đá phủi

Vòng 1 League Cup Nghệ Tĩnh: Cẩm Xuyên tự tin đánh bại Anh Sơn

Sau lễ khai mạc League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017, trận đấu giữa Cẩm Xuyên FC và Anh Sơn FC sẽ được truyền hình trực tiếp trên 3 page lớn của xứ Nghệ.

Nằm dọc theo đôi bờ sông Lam và Quốc lộ 7, Anh Sơn là một huyện miền núi sơn cước, được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An.

Tại miền Nam, hội đồng hương Anh Sơn chưa phát triển mạnh tuy nhiên với những nỗ lực của mình, họ vẫn thành lập được đội bóng để tham gia sân chơi cùng anh em xứ Nghệ. Được biết, FC Anh Sơn là đội bóng còn non trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, các thành viên của đội bóng này đến với nhau chủ yếu bằng niềm đam mê và tình yêu lớn dành cho mảnh đất nơi núi rừng hiểm trở.

Nếu xét về chuyên môn thì FC Anh Sơn có phần lép vế so với kinh nghiệm của Cẩm Xuyên và sức trẻ của sinh viên Nghệ Tĩnh tại bảng B, song FC Anh Sơn cũng không phải dễ bị bắt nạt bởi vì đội bóng này sở hữu lối chơi thiên về thể lực và tốc độ dựa trên một vài nhân tố có thể mang tới sự đột biến như Nguyễn Văn Kha hay Sỹ Kroos.

Mỗi khi nhắc đến biển Thiên Cầm, hồ Kẻ Gỗ thì mỗi người con của quê hương đất Cẩm xa quê đều tự hào trong sự bồi hồi xao xuyến. Chính điều đó đã thôi thúc họ xích lại gần nhau hơn để trở thành một trong những hội đồng hương lớn của Hà Tĩnh tại miền Nam. Đặc biệt đây là vùng đất đã nuôi dưỡng lên những nhân tài bóng đá ở đẳng cấp Quốc gia như Ngô Đức Thắng, Nguyễn Gia Từ cùng rất nhiều cái tên khác nữa.

Tham dự giải bóng đá phong trào cộng đồng LeagueCup Nghệ Tĩnh - KasaCup 2017, FC Cẩm Xuyên được đánh giá như một ứng cử viên có thể bước lên ngôi vị cao nhát của giải đấu. Và việc gặp đối thủ nhẹ ký là FC Anh Sơn trong trận ra quân hi vọng sẽ giúp cho FC Cẩm Xuyên có một cú "đề pa" hoàn hảo để bước tiếp chặng đường tiếp theo đầy khốc liệt.

Lịch thi đấu vòng 1, League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017.

Trận đấu sẽ được bắt đầu vào lúc 16h00 ngay sau khi Lế khai mạc kết thúc tại sân bóng mini Lan Anh, đường An Phú 10, phường An Phú thuộc thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương và được phát trực tiếp trên các Page: SLNA FC - Hội CĐV SLNA - Nghệ An và Hà Tĩnh.

Dự đoán FC Anh Sơn - FC Cẩm Xuyên: 1-3

·         Lịch thi đấu chính thức: League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

·         Vòng 1, League Cup Nghệ Tĩnh – Kasa Cup: “Đất học” đối đầu với “đất rượu”

·         League Cup Nghệ Tĩnh: FC Thạch Hà sẵn sàng tạo nên bất ngờ

·         League Cup Nghệ Tĩnh: Fair Play, cuồng nhiệt và bản sắc

·         League Cup Nghệ Tĩnh: Nghệ An - Hà Tĩnh "nội chiến"

·         Chùm ảnh: Ra mắt League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

Đinh Văn Vũ

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục