Bóng đá phủi

Mời tài trợ đặt bảng quảng cáo tại giải League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

Giải bóng đá phong trào League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 vừa được ra mắt và 5/11 tới sẽ diễn ra khai mạc. BTC rất mong nhận được sự ủng hộ từ các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp cùng chung tay.

Giải bóng đá phòng trào League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 quy tụ 12 đội bóng đến từ Nghệ An - Hà Tĩnh tham dự. Giải đấu do Trang thông tin điện tử Songlamplus.vn thực hiện và tổ chức.

Vào ngày 29/10 vừa qua, BTC đã chính thức ra mắt giải đấu, nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng hành, đơn vị truyền thông tham gia cùng giải đấu.

Với mong muốn ngoài gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa những người Nghệ Tĩnh xa quê. BTC còn rất chú trọng về mặt chuyên môn, khán giả lẫn hình ảnh về giải đấu. Qua đó, ngoài việc đưa tin tức truyền thống, giải sẽ được đầu tư gần 30 triệu để giành riêng cho việc Livestream bằng máy quay chuyên nghiệp lễ khai mạc, các trận cầu đinh, bán kết và chung kết, để phục vụ khán giả ở khắp mọi miền tổ quốc.

Các thông tin về giải đấu, sẽ được liên tục cập nhật trên Trang thông tin điện tử Songlamplus.vn và 3 trang Page lớn nhất xứ Nghệ, với gần 1,5 triệu người like, gồm Page: Nghệ An - Hà Tĩnh và SLNA FC - Hội CĐV SLNA.

Những cái tên đã là thương hiệu của bóng đá phủi Nghệ Tĩnh ở miền Nam sẽ làm nên giải đấu đầy cuồng nhiệt.

Vào lúc này, BTC đã chốt xong các đơn vị tài trợ chính, đồng hành. Hiện chúng tôi còn 3 vị trí đặt bảng quảng cáo quanh khu vực diễn ra các trận đấu của giải. Rất mong, các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, liên hệ với BTC qua:

1. 0909 166 000 (A. Tùng)

2. 0988068037 (A. Mạnh )

Chúng tôi cam kết những hình ảnh thương hiệu của các quý cá nhân, tập thể, doanh nghiệp sẽ được xuất hiện liên tục trên các kênh truyền thông mà chúng tôi quản lý, cũng như liên kết.

Chùm ảnh: Ra mắt League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

League Cup Nghệ Tĩnh: Nghệ An - Hà Tĩnh "nội chiến"

League Cup Nghệ Tĩnh: Fair Play, cuồng nhiệt và bản sắc

Lịch thi đấu chính thức: League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017

Thành Quang 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục