Bóng đá phủi

League Cup Nghệ Tĩnh: Dành gần 30 triệu để phát sóng trực tiếp

Vào ngày 5/11 tới, giải bóng đá phong trào được chờ đợi nhất cộng đồng Nghệ sẽ khởi tranh với sự chuyên nghiệp và đầy bản sắc.

Theo đó, giải đấu năm nay có 12 đội bóng tham dự đến từ 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh. Với thông điệp là gắn kết cộng đồng, cuồng nhiệt, Fair play và bản sắc. Giải đấu quy định, 100% cầu thủ phải có nguyên quán Nghệ An hoặc Hà Tĩnh. Dự kiến trong ngày khai mạc, có khoảng hơn 2000 CĐV Nghệ Tĩnh góp mặt, chắc chắn tạo nên một bầu không khí đầy sắc màu và cuồng nhiệt.

Về phía BTC, mọi công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc (5/11) tới, về cơ bản đã hoàn tất 95%. Giải năm nay, ngoài việc đưa tin/hình ảnh/video dạng truyền thống. BTC đã quyết định đầu tư Livestream chuyên nghiệp với tổng chi phí lên đến gần 30 triệu đồng, cụ thể trong 4 trận quan trọng gồm: Lễ khai mạc - vòng 1, 2 trận bán kết và chung kết. 

Ngoài ra, ở vòng loại và tứ kết, BTC sẽ livestream hình thức bán chuyên để phục vụ NHM. Các trận đấu được phát trực tiếp trên 3 Page lớn nhất Nghệ Tĩnh, gồm: Nghệ An - Hà Tĩnh và SLNA FC - Hội CĐV SLNA

Giải đấu sẽ được đơn vị Binhluan.net thực hiện Livestream chuyên nghiệp như giải phủi hàng đầu miền Bắc Special Premier League Season 4Binhluan.net là một trong những đơn vị tài trợ, đồng hành cùng giải đấu năm nay. 

Các trận đấu sẽ được BLV phủi chuyên nghiệp Anh Ngọc và Lê Quân thực hiện, đến từ đơn vị Truyenlua.vn.

Lịch thi đấu vòng 1. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chủ nhật (5/11), tại sân Lan Anh, Đường An Phú 10, an Phú, Thuận An, Bình Dương.

Đinh Văn Vũ

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục