Tắt

Bóng đá phong trào

Văn Quyến sẽ khoác áo FC Văn Minh dự Ngoại hạng phủi 2016

Hôm nay, bầu Văn đã xác nhận ngôi sao một thời Phạm Văn Quyến sẽ khoác áo FC Văn Minh dự giải Ngoại hạng phủi 2016.

Văn Quyến từng ra Hà Nội đá phủi hồi cuối năm ngoái tại giải Sudico Cup 2015

Những thông tin đồn đoán về việc cựu tiền đạo nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam - Phạm Văn Quyến khoác áo FC Văn Minh đã rò rỉ trong ngày hôm nay.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bầu Văn của FC Văn Minh cùng đội trưởng Hùng "con" và một số gương mặt thạo tin ở giới phủi Nghệ An đều đã xác nhận: Văn Quyến sẽ đầu quân cho đội bóng nhà xe, dự giải Ngoại hạng phong trào - Cup Bia Saigon Special lần thứ 4 năm 2016.

Hiện tại, giải Hạng Nhất phong trào Cúp Bia Saigon Special lần thứ 1 năm 2016 đang diễn ra được một nửa chặng đường. Sau khi giải đấu này kết thúc, BTC sẽ chọn được 2 đội bóng có thành tích tốt nhất thăng hạng lên chơi ở Ngoại hạng phủi 2016. Giải đấu đỉnh cao nhất trong giới phủi miền Bắc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Văn Quyến từng là ngôi sao của SLNA, ĐTQG Việt Nam và là thần tượng của hàng triệu người hâm mộ nước nhà. Dù đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp khá lâu nhưng Văn Quyến vẫn giữ được những phẩm chất kĩ thuật đã làm nên thương hiệu Quyến "béo". Khi rảnh rỗi, Văn Quyến vẫn thường xách giày đi đá phủi ở Nghệ An.

Hoàng Tuấn Anh/webthethao.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục