Tắt

Bóng đá phong trào

Khép lại giải ''truyền thống Sông Lam'' 2016: Thanh Chương lặng lẽ, LQ Nghi Lộc vô địch xứng đáng

Trận đấu cuối cùng giải bóng đá "truyền thống Sông Lam" năm 2016 đã khép lại với chức vô địch giành cho đội bóng LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò.

Chiều nay, tại Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải "truyền thống Sông Lam" năm 2016. Hai cầu thủ SLNA là Đình Hoàng và Phi Sơn cũng tới dự khán.

Với bản lĩnh và sự lì lợm, LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò đã giành chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước Thanh Chương để lên ngôi vô địch. 

Đại diện Hội CĐV SLNA tại Hà Nội trao giải đồng "vua phá lưới" cho 2 cầu thủ Đô Lương. Đội trưởng Tuấn chét bên phía Đô Lương còn nhận thêm giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Dù đội nhà không thể bảo vệ ngôi vương, thủ môn Thanh Chương vẫn được tôn vinh là thủ thành xuất sắc nhất giải.

Giải Hội CĐV xuất sắc nhất thuộc về HĐH Thanh Chương.

Đội LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò giành giải phong cách.

Vinh giành giải ba.

Không thể bảo vệ ngôi vô địch, Thanh Chương phải chấp nhận ngôi nhì.

Khoảnh khắc được mong chờ nhất giải "truyền thống Sông Lam" năm 2016. Ông Trần Hữu Thuật - Chủ tịch Hội CĐV SLNA toàn quốc và ông Hoàng Khánh Hưng - Chủ tịch Hội CĐV SLNA tại Đà Nẵng trao cờ và cúp vô địch cho LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò.

Khoảnh khắc vỡ oà của các cầu thủ và CĐV LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò. Đây là năm đầu tiên họ tham gia giải và đã lên ngôi vương.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành, các đội bóng cùng toàn thể người hâm mộ đã ủng hộ giải "truyền thống Sông Lam" năm 2016. Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa giải tiếp theo!

Hội CĐV SLNA

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục