Tắt

Bóng đá phong trào

Chung kết giải ''truyền thống Sông Lam'' năm 2016: Quê Nhút sẽ lên ngôi

Chiều nay (15/5), trận chung kết giải “truyền thống Sông Lam” năm 2016 sẽ diễn ra giữa hai đội Thanh Chương và LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò.

Thanh Chương đứng trước cơ hội bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Sau chiến thắng đầy xứng đáng ở bán kết trước Vinh và Đô Lương, Thanh Chương và LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò sẽ đối đầu nhau ở trận đấu cuối cùng giải “truyền thống Sông Lam” năm 2016. Nếu Thanh Chương vào chung kết là điều đã được dự đoán trước thì việc LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò đi đến trận đấu cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ.

Để góp mặt ở trận chung kết, LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò đã vào tứ kết với vị trí nhất bảng sau 2 trận thắng và 1 hoà. Ở tứ kết, đội bóng này hạ gục Quỳnh Lưu 3-2. Rồi sau đó, giành chiến thắng giòn dã trước Đô Lương ở bán kết. Trong khi đó, Thanh Chương có thành tích rất ấn tượng khi toàn thắng cả 5 trận từ vòng bảng đến bán kết.

Trước trận đấu này, Thanh Chương vẫn là đội được đánh giá nhỉnh hơn. Đội bóng quê Nhút cũng không có sự vắng mặt đáng tiếc nào ở trận đấu chiều nay. Hiện tại, Thanh Chương vẫn đang là ĐKVĐ của giải và toàn đội đang rất quyết tâm để bảo vệ ngôi vương. Bên cạnh đó, Thanh Chương sẽ có động lực từ sự cổ vũ của đông đảo bà con xứ Nhút, những CĐV được đánh giá là cuồng nhiệt và chuyên nhgiệp bậc nhất ở giải lần này.

Trận chung kết giải bóng đá “truyền thống Sông Lam” năm 2016 giữa Thanh Chương và LQ Nghi Xuân/Nghi Lộc/Cửa Lò sẽ diễn ra vào lúc 17h30. Trước đó, vào lúc 16h30 sẽ là trận tranh giải 3 giữa hai đội Vinh và Đô Lương. Địa điểm thi đấu: Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng.

Dự đoán: 2-1

Theo Thanh Thư/Hội CĐV SLNA

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục