Tắt

Bóng đá

Bóng đá

Thể thao khác

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng: ''Nếu FLC Thanh Hoá bỏ giải, VPF chỉ mất 15 phút để sắp lại lịch thi đấu, không khó khăn gì''

Phản ứng lại án kỷ luật cấm thi đấu 8 trận và phạt 30 triệu đồng đối với cầu thủ Omar Pape, Chủ tịch tập đoàn FLC Thanh Hoá đã tuyên bố nếu không được giảm án, đội bóng sẽ bỏ V.League. Trao đổi với Lao Động, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho biết...

Công Phượng bất lực, nhăn nhó rời sân Hàng Đẫy

Những tiếng đồng thanh hô “Công Phượng, Công Phượng” của CĐV HAGL trên khán đài sân Hàng Đẫy cũng không thể giúp tiền đạo mang áo số 10 ghi bàn thắng đầu tiên tại giải năm nay, trong trận đấu mà đội bóng phố Núi thua đậm trước Hà Nội FC.

Bầu Đức: Sau tất cả...

Ông chủ của đội bóng phố Núi bây giờ không còn máu me với trái bóng tròn như trước và điều đó cũng dễ hiểu khi mà công việc kinh doanh mới là thứ quan trọng hơn.

Công Vinh: Tiếc nuối, lo lắng và ăn mừng như đội nhà vô địch

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM đã có 90 phút đầy cảm xúc trên sân Thống Nhất trong trận derby với CLB Sài Gòn. Từ bình thản, đến lo lắng, tiếc nuối và vỡ òa sung sướng sau khi đội nhà có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2017, chiều 18/1.

Đá derby, đội bóng Công Vinh “mất” phòng thay đồ 5 sao

Phòng thay đồ 5 sao, tiện nghi trên sân Thống Nhất mà Chủ tịch Lê Công Vinh đầu tư gần nửa tỷ đồng nâng cấp phải khoá trái trong trận derby Sài thành. CLB TP.HCM phải dùng phòng thay đồ "hoàn cảnh" do CLB Sài Gòn thết đãi.