Tắt

Bên lề

Messi chọn thời gian làm đám cưới với bạn gái thời thơ ấu

Siêu sao Argentina chọn được ngày và địa điểm cho hôn lễ với Antonella Roccuzzo cùng các khách mời hạn chế.

Nguồn tin từ xứ tango cho biết cặp đôi ấn định thời gian tổ chức đám cưới trong năm 2017. Dường như Messi và Antonella Roccuzzo muốn kỷ niệm ngày 10 năm yêu nhau bằng ngày vui trọn vẹn. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 dù là một cặp thân thiết từ khi con nhỏ. 

Đôi trai tài gái sắc lớn lên ở Santa Fe, Argentina. Sau đó, Messi rời quê hương tới lò Barcelona năm 13 tuổi. Cặp đôi sau đó nối lại quan hệ nhờ một người bạn chung trước khi trở thành đôi tình nhân.

Messi và Antonella Roccuzzo khi còn nhỏ

Messi và Antonella Roccuzzo khi còn nhỏ. Ảnh: TS.

Tiền đạo sinh năm 1987 chỉ công khai mối tình với Antonella Roccuzzo trong cuộc phỏng vấn năm 2009. Hiện tại, Messi và bạn gái có hai con cậu con trai, Thiago 4 tuổi và Mateo 15 tháng tuổi.

Phát biểu trên chương trình truyền hình, nhà báo người Argentina Juan Pablo Varsky khẳng định cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào năm tới. "Tôi phát hiện ra thông tin một cách tình cờ. Năm tới, cả nước Argentina sẽ có một bữa tiệc lớn. Anh ấy xứng đáng được như vậy. Tôi không chắc chắn về ngày cụ thể và tôi sẽ không khẳng định chính xác thông tin chưa được xác nhận. Địa điểm tổ chức có lể là Rosario".

Messi và bạn gái dự tính mời một số đồng đội và lãnh đạo, ban huấn luyện ở Barca tới Nam Mỹ để chung vui.

messi-chon-thoi-gian-lam-dam-cuoi-voi-ban-gai-thoi-tho-au-2

Cậu út Mateo nhà Messi mới 15 tháng tuổi. Ảnh: TS.

Theo Ngoisao.net

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục