Tắt

Ảnh

5 cô gái Nghệ An được "săn lùng" nhiều nhất trên mạng xã hội năm 2016

Con gái Nghệ An luôn được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng hiếm có. Và đây là 5 gương mặt nổi bật nhất Nghệ An do người viết bình chọn.

Trần Khánh Vy, nữ sinh trường Phan Bội Châu có biệt tài bắt chước 7 thứ tiếng. Ngoài ra, Khánh Vy còn là một cô gái hết sức năng động và có năng khiếu làm MC. Trong đợt thi Đại học vừa qua, Khánh Vy cũng đã đạt điểm số rất cao và trúng tuyển vào 2 trường ĐH danh tiếng của Việt Nam.

Võ Thương, cô gái sinh năm 1992, quê TX Thái Hòa, Nghệ An. Trước khi trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khoảnh khắc đẹp trên khán đài sân Mỹ Đình, Võ Thương còn được nhiều người biết đến với biệt tài ca hát, trong đó có những clip hơn 1 triệu lượt xem.

Trong cuộc thi giành cho phái đẹp lớn nhất miền Trung, Nguyễn Thị Hương (sn 1998, Yên Thành) là cô gái duy nhất của Nghệ An lọt vào đêm chung kết. Và cô gái xứ Nghệ này đã xuất sắc lọt vào top 10 người đẹp nhất và giành danh hiệu Hoa khôi du lịch cuộc thi "Hoa khôi miền Trung" năm 2016.

Gương mặt thứ 4 được xem là hot nhất mạng xã hội Nghệ An chính là cô gái quê Hưng Nguyên - Phạm Thị Quyên. Phạm Thị Quyên chính là chủ nhân của danh hiệu Người đẹp ngày hội hoa hướng dương năm 2016.

Cô gái nổi bật nhất trong top 5 cô gái xứ Nghệ được săn đón nhiều nhất không ai khác chính là Đào Thị Hà, sinh năm 1997, quê Đô Lương. Đào Thị Hà chính là hoa khôi cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò và là top 5 người đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Ảnh: FBNV

Tin mới nhất