CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An

Huy Hoàng được bổ nhiệm làm trợ lý HLV của SLNA

Nghiêm Trực

Thành viên

Để nâng chất xám trong thành phần BHL ở mùa giải 2018, SLNA đã quyết định bổ nhiệm cựu trung vệ Nguyễn Huy Hoàng làm trợ lý của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Huy Hoàng được bổ nhiệm làm trợ lý HLV của SLNA

Thông tin này được chính thuyền trưởng của đội bóng xứ Nghệ xác nhận với Bongdaplus.vn vào chiều (ngày 30/12). HLV Đức Thắng cho biết: “Huy Hoàng sẽ tham gia vào thành phần BHL của SLNA ở mùa giải 2018. Hy vọng với kinh nghiệm, chuyên môn và tầm ảnh hưởng vào các cầu thủ trẻ, cậu ấy sẽ hỗ trợ được nhiều cho đội bóng trong mùa giải tới”.

Đây được xem là tin rất vui với cá nhân Huy Hoàng và những ai luôn dành tình cảm yêu mến trung vệ kỳ cựu này. Trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, cựu đội trưởng của SLNA đang dần lấy lại hình ảnh của mình khi chuyển sang công tác huấn luyện từ năm 2015.

Trước khi được bổ nhiệm vào thành phần BHL của đội 1 SLNA, Huy Hoàng từng là trợ lý ở các đội trẻ như U19, U11 và U13. Ở giải U13 toàn quốc 2017 vừa qua, trung vệ từng được xem là biểu tượng của đội bóng xứ Nghệ được tin tưởng giao vai trò HLV trưởng của đội U13 SLNA.

Tại giải đấu được tổ chức trên sân Vinh, U13 SLNA dưới sự dẫn dắt của Huy Hoàng đã chơi khá tốt, chỉ thất bại trên chấm penalty tại bán kết trước U13 HAGL. Nhưng với lần ra mắt khá ấn tượng trong lần đầu tiên làm thuyền trưởng, Huy Hoàng được BLĐ đội bóng xứ Nghệ đánh giá cao. Đó là lý do khi băng ghế kỹ thuật của SLNA cần được bổ sung thêm chất xám để chinh phục 3 sân chơi tại mùa giải 2018, Hoàng “lác” đã được cất nhắc.

Theo Bongdaplus.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi