Hà Tĩnh, Xã hội

Hà Tĩnh: Một nữ sinh cấp 3 bị vây đánh, lột áo giữa ban ngày

Nghệ An

Thành viên

Một nữ sinh của Trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày, rồi quay clip đăng lên mạng xã hội Facebook.

Nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày /// Ảnh Cắt từ clip
Nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trưa 2.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang yêu cầu Ban giám hiệu Trường THPT Hương Khê báo cáo vụ việc nữ sinh của trường này bị 2 thiếu nữ khác vây đánh, lột áo giữa ban ngày, quay clip rồi đăng lên mạng xã hội.
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một thiếu nữ mặc áo đồng phục của trường bị 2 cô gái vây đánh, lột áo tại một nơi khá vắng vẻ. Trong khi 2 thiếu nữ đang cố lột áo nữ sinh thì 1 thiếu nữ quay clip nói 1 thiếu nữ khác cột tóc nữ sinh lên và đề nghị không giật tóc nữa. Nữ sinh bị lột áo liên tục khóc lóc nói: “Em xin lỗi chị!”. Dù có một người con trai đứng xem nói “Được rồi, tha cho hắn đi”, nhưng 2 thiếu nữ vẫn không buông tha cho nữ sinh.
Ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê, cho hay sự việc xảy ra vào thứ 2 (ngày 26.2) tại khu vực đảo hồ Bình Sơn (thị trấn Hương Sơn), ngoài khuôn viên nhà trường. Nữ sinh bị đánh và bị lột áo là em Đ.T. L., học sinh lớp 11 A của trường, còn 2 thiếu nữ xuất hiện trong đoạn clip đánh em L. không phải học sinh của trường.
“Sau khi sự việc xảy ra, em L. đang xin nghỉ học. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.”, ông Toàn nói.
Báo Thanh Niên

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Một bình luận cho “Hà Tĩnh: Một nữ sinh cấp 3 bị vây đánh, lột áo giữa ban ngày”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *