Giải trí, Giới trẻ, Nghệ An, Xã hội

Giới trẻ xứ Nghệ hào hứng học điêu khắc chân mày

Nghệ An

Thành viên

Nghề phun xăm thêu thẩm mỹ được xem là một trong những nghề rất được các bạn trẻ xứ Nghệ quan tâm và yêu thích.

Khách hàng làm đẹp ở thẩm mỹ viện Xinh Spa, TP Vinh.
Tại Nghệ An – Hà Tĩnh, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Không chỉ trong thời gian trước đây chỉ những người có tiền mới đến các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp để làm đẹp, mà hiện nay, với nhiều tầng lớp, từ người giàu, hay đơn giản chỉ là nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng đều có nhu cầu đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp một cách thường xuyên hơn để làm đẹp cho bản thân.
Vì vậy, học nghề thẩm mỹ đang là hướng phát triển tốt, là con đường đầy tiềm năng cho các bạn đang muốn hướng nghiệp hiện nay.
Được thành lập năm 2012 tại Nghệ An, thẩm mỹ viện Xinh Spa được biết đến là một trong những cái tên đi đầu ở Nghệ An trong việc làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, phun xăm, điêu khắc chân mày công nghệ Thái Lan, nhấn mí … Với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
Xinh Spa tự hào là cái tên được biết nhiều nhất không chỉ Nghệ An mà cả Hà Tĩnh. Với 5 năm hoạt động Spa chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới trẻ, truyền hình hay nghệ sĩ ở Vinh đều coi là sự lựa chọn hàng đầu. Sắp tới Xinh spa lại tiếp tục đầu tư công nghệ và nhận diện sang trọng hoàn hảo với mong muốn mang lại dịch vụ Spa 5 sao đẳng cấp thực sự tại Vinh. Mục tiêu trong tương lai là chuỗi Spa toàn quốc và xây dựng bệnh viện thẩm mỹ lớn quy mô quốc gia của khu vực Miền Trung.
 
Học viên ở thẩm mỹ viện Xinh Spa, TP Vinh.
Trong đó, điêu khắc chân mày công nghệ Thái Lan, nhấn mí được xem là thế mạnh đào tạo của nơi này với việc hội tụ đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình luôn đáp ứng 100 % nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trao đổi với chúng tôi, chị Hồ Thị Mỹ Phượng (Giảng viên – chuyên viên phun thêu) cho biết:” Thẩm mỹ viện Xinh Spa không chỉ được biết đến là một nơi uy tín làm đẹp ở Vinh, mà còn hướng dẫn dạy nghề cho các bạn trẻ xứ Nghệ độ tuổi 20 đến 35 tuổi, với các khóa học 1 đến 3 tháng.
Chị Hồ Thị Mỹ Phượng (áo trắng) và các học viên thẩm mỹ spa xinh, TP Vinh.
Học viên sẽ được thực tập trên người thật. Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên, học viên được học cho đến khi thành thạo nghề. Sau khi trải qua khóa học, đảm bảo học viên sẽ nắm vững toàn bộ kỹ thuật điêu khắc chân mày công nghệ Thái Lan, nhấn mí, Spa … Với học phí thấp, chất lượng cao”.
Học viên sẽ được thực tập trên người thật.
Thẩm mỹ viện Xinh Spa cam kết, sau khóa học, học viên sẽ chắc tay nghề, làm được tất cả kỹ thuật Spa. Học xong được nhận vào Spa làm lương cao (tùy theo khả năng). Giới thiệu việc làm liên kết các Spa đảm bảo 100% có việc làm.
Các học viên tốt nghiệp ở thẩm mỹ viện Xinh Spa, TP Vinh đều có việc làm sau khóa học.
HỌC PHÍ :
1. PHUN THÊU CHUYÊN NGHIỆP (giáo viên bằng cấp Thái Lan dạy): 10 triệu.
2. SPA CHĂM SÓC DA CÔNG NGHỆ CAO: 7 triệu.
Chi tiết liên hệ: 02386578999 & 02386517777

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *