Giáo dục

5 Trường THPT tại Nghệ An "vô địch" về trai xinh gái đẹp

Vùng đất Nghệ An là vùng đất hiếu học, nơi đây có rất nhiều Trường THPT đạt thành tích rất cao trong các kì thi Đại Học, Quốc Gia. Các bạn ấy tuy giỏi mà lại còn rất xinh gái và đẹp trai, bạn hãy cùng đến với những ngôi trường như thế nhé.

Nhan sắc nữ sinh Diễn Châu giành giải nhất "Người đẹp đền Cuông" năm 2018

Sau 4 phần thi trình diễn trang phục bắt buộc, trang phục tự chọn, thi năng khiếu, thi hiểu biết và ứng xử, nữ sinh Cao Thị Phương Thúy (học sinh trường THPT Nguyễn Xuân Ôn) đã vượt qua 9 thí sinh còn lại để giành giải Nhất Hội thi Nữ sinh thanh lịch tại lễ hội Đền Cuông 2018. Hãy cùng Songlamplus.vn nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của nữ sinh này.

Ảnh kỷ yếu "mình cưới nhau đi" chất hơn nước cất của teen Cửa Lò

Nếu như ảnh kỉ niệm của học sinh trường khác thường là áo cử nhân hoặc nam diện áo vest và nữ mặc áo dài, thì bộ ảnh kỉ yếu của lớp Lớp 12 D2, trường THPT Cửa Lò (Nghệ An) này lại mang đậm phong cách hài hước. Theo đó, dựa trên nền nhạc ca khúc Mình cưới nhau đi, một cặp học sinh đã quyết định hoán đổi giới tính khi nam mặc váy cưới, nữ diện vest và "quẩy banh nóc" trên bãi biển.

Sở GD&ĐT tuyên dương 2 nữ sinh Yên Thành

Trước hành động cao đẹp nhặt được tiền rơi nhưng lên CA tìm người đánh rơi, Sở GD&ĐT đã gửi thư khen 2 em Dương Thị Bình và Nguyễn Thị Vân.