Du lịch

Giải trí

Giới trẻ

Ẩm thực

Showbiz

Video: Vẻ đẹp hoang sơ mê hồn của thác Sao Va, Nghệ An

Thác bảy tầng - một điểm đến cực kỳ mới mẻ và hoang sơ nằm sâu trong khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt thuộc xã Hạnh Dịch huyện Quế Phong, Nghệ An. Đây là điểm du lịch đáng đồng tiền cho bất kỳ ai thích khám phá.

Video: Xúc động những thước phim đẹp về Hà Tĩnh

Tôi đã có thể đi rất xa, đến thật nhiều nơi trên thế giới, nhưng khoảng không gian tuyệt diệu nhất trong đời vẫn là một chiều dạo trên đường làng Hà Tĩnh, lắng nghe tiếng dế râm ran, hít một hơi thật đầy mùi hương đồng cỏ nội và cảm nhận sự dịu êm của nơi gọi là "quê nhà".

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của đồi chè Thanh Chương

Không chỉ có Mộc Châu, Thái Nguyên hay Đà Lạt mới có những đồi chè thơ mộng, tô vẽ lên sắc xanh mướt mắt mà ngay cả vùng đất Nghệ An cũng sở hữu những thung lũng chè tràn đầy sức sống, đẹp đến nao lòng.

30 điểm du lịch thú vị ở Nghệ An không thể bỏ qua

Nghệ An là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ. Nghệ An không chỉ nổi tiếng với cảnh non nước hữu tình và thơ mộng mà còn là một nơi có những di tích lịch sử oai hùng. Nơi đây còn lưu giữ các truyền thống văn hóa lâu đời và độc đáo.

Hoa cỏ dại ở Anh Sơn, Nghệ An đẹp nao lòng

Cùng khám cánh đồng hoa cỏ dại ở Anh Sơn, Nghệ An. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những bức ảnh thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng đến ngẹt thở, tưởng chừng như đó chỉ là ảo giác.