Ẩm thực

Giải trí

Du lịch

Giới trẻ

Showbiz

Đồng bào miền Tây xứ Nghệ thu tiền tỷ từ cây chè… vàng

Trung bình mỗi năm thu hái gần 5 tấn nguyên liệu, với giá thị trường hiện tại dao động từ 1.5 – 5 triệu đồng/kg, đồng bào các dân tộc huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đang thu gần chục tỷ đồng từ cây chè hoa vàng.

Mách bạn các món ăn ngon trong đêm đông giá lạnh ở TP Hà Tĩnh

Người Thành Sen ăn đêm không hẳn chỉ để “lấp đầy” dạ dày mà đôi khi đó còn là thú vui rất riêng. Món ăn đêm ở TP Hà Tĩnh càng lúc càng nhiều và thời tiết đỡ bớt buốt giá hơn cũng nhờ những quán ăn nghi ngút khói ấy. Sau đây là những món hội tụ các điều kiện vừa ngon vừa no mà không thấy ngán.

Trẻ em thành Vinh hào hứng với "Lễ hội ẩm thực chào năm mới 2018"

Chiều (6/1), Trường Thực hành sư phạm Đại học Vinh tổ chức "Lễ hội ẩm thực chào năm mới 2018'' dành cho các cấp học từ Mẫu giáo đển Trung học cơ sở. Đây là hoạt động thường niên của trường. Lễ hội năm nay thu hút gần 4.000 phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên trường tham dự.

Ngọt thơm bánh ngào xứ Nghệ

Từng chiếc bánh tròn nhỏ hòa quyện với nước mật sóng sánh thơm hương gừng tạo nên món bánh ngào thơm ngon đặc trưng xứ Nghệ.

Nghệ An: Cam Xã Đoài 80.000 đồng/quả chỉ bày chứ không bán

Đó là giá của loại cam Xã Đoài được trồng trên đất Nghi Lộc được bán tại Hội chợ Cam Vinh – Nghệ An năm 2017. Các sản phẩm cam khác của các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Con Cuông Yên Thành giá dao động từ 40 – 50.000 đồng/kg.