Vì cộng đồng

Bé gái Nghệ An hơn 2 tuổi có nguy cơ mù hai mắt vì ngã vào hố vôi

Tùng Thanh

Thành viên

Sự việc xảy ra vào sáng 28/2/, trong lúc mẹ đang phi vôi để chuẩn bị vào mùa vụ làm nại (làm muối) thì bé Nhật Linh, hơn 2 tuổi ở xóm 8, Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu vô tình chơi ở gần đó và bị ngã xuống hố vôi đang nóng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, bé được mẹ và mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Huyện Quỳnh Lưu. Tại đây bé Nhật Linh được các bác sĩ sơ cứu nhưng vì bị nặng quá nên gia đình đã quyết định chuyển bé ra bệnh viện bỏng quốc gia Hà Nội. Theo nhận định ban đầu, bé bị bỏng nặng hơn 86% và 2 mắt có nguy cơ bị mù. Đến sáng nay, bé vẫn hôn mê sâu và phải thở máy.

Hình ảnh bé Nhật Linh tại bệnh viện.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, hoàn cảnh gia đình bé rất khó khăn. Bố mất sớm khi bé mới được 3 tháng tuổi, một mình mẹ nuôi ba đứa con thơ và ông bà già yếu. Nhật Linh là con thứ 3 của gia đình, 2 anh đầu mới chỉ 4 tuổi và 10 tuổi.

Được biết, chi phí chữa trị cho bé là rất cao. Nhưng gia đình gần như lực bất tòng tâm dù đã cố gắng vay mượn và chạy vạy khắp nơi.

Thông qua Songlamplus.vn, gia đình bé Nhật Linh rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và chung tay của cộng đồng.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với chị Thủy (mự của Nhật Linh), đang trực tiếp chăm sóc cháu tại Hà Nội – SĐT: 0972199706. Hoặc gửi vào số tài khoản ngân hàng Agribank – 3604215004530, Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thủy.

Dũng Nguyễn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi