Vậy là trang Nghệ An đã chạm một cột mốc mới rất đáng tự hào – 1 triệu người like trên Facebook.

Là người sáng lập ra Trang thông tin điện tử Songlamplus.vn và Page Nghệ An, tôi – Thanh Tùng và Dũng Nguyễn xin gửi lời cảm ơn từ tận trái tim đến những người đã yêu thương, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Đặc biệt là hàng chục con người trong Ekip, đã gắn bó, không quản ngày đêm làm việc hơn 14 tiếng mỗi ngày mà không hề có ngày cuối tuần, ngày lễ, hi sinh luôn cả những thời gian riêng tư của bản thân để trang Nghệ An luôn hoạt động với những thông tin nóng, thú vị mới nhất.

Tôi Thanh Tùng (phải) và Dũng Nguyễn vinh người sáng lập ra Songlamplus.vn và Page Nghệ An.

Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn các cá nhân/doanh nghiệp suốt thời gian qua đã tin tưởng đồng hành cùng Page Nghệ An. Nếu không có các bạn, chắc chắn trang Nghệ An sẽ khó chạm được cột mốc đáng tự hào này, bởi thật khó để toàn tâm toàn ý làm một điều gì đó thật tốt, mà không có một nền tảng tài chính ổn định.

Cuối cùng, chúng tôi ý thức được rằng mình còn nhiều hạn chế về chiều sâu, lẫn vốn sống. Chúng tôi hiểu mình vẫn còn rất nhiều điều cần hoàn thiện hơn, để trang Nghệ An không chỉ là nơi giải trí, tạo niềm vui cho mọi người sau một ngày làm việc mệt nhọc, mà còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích về văn hóa, xã hội, chính trị của tỉnh nhà, phần nào đó góp phần xây dựng một hình ảnh về mảnh đất xứ Nghệ đẹp hơn.

Page Nghệ An và cột mốc đáng nhớ. 

Để làm được những điều đó, không phải ngày một, ngày hai mà thành, mà đó là cả một quá trình trui rèn, nỗ lực. Và chúng tôi tin, với đam mê, nhiệt huyết và sự cầu thị của mình, chúng tôi sẽ dần trở nên tốt hơn, để xứng đáng với sự yêu thương của của bạn dành cho chúng tôi. Xin cảm ơn, vì tất cả!

Thanh Tùng