Vào ngày 6/10 tới đây, tại nhà hát Trần Hữu Trang, TP HCM sẽ diễn ra đêm nhạc từ thiện hướng về miền Trung.

Cơn bão số 10 đã qua đi nhưng đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề: Hàng nghìn ngôi nhà tại Hà Tĩnh bị tốc mái, hàng trăm ngôi nhà chỉ còn lại đống đổ nát, hoang tàn. Ước tính Hà Tĩnh thiệt hại hơn 6000 tỷ đồng.

Các nghệ sỹ, người đẹp sẽ tham gia chương trình.

Trước những khó khăn, mất mát của bà con Hà Tĩnh. Ca sỹ Ngọc Thúy, một người con quê hương Hương Sơn, Hà Tĩnh đã quyết định đứng ra tổ chức đêm nhạc nhằm kêu gọi những tấm lòng thảo thơm của các mạnh thường quân, để đưa về Hà Tĩnh giúp bà con vùng bão.

Đêm ca nhạc nhằm kêu gọi hướng về miền Trung có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ xứ Nghệ.

"Là một người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Tĩnh, khi xem những hình ảnh bà con vật vã khóc khi không còn nhà, mất hết tài sản, Thúy đã không cầm được lòng mình và tự hứa sẽ làm một điều gì đó giúp cho bà con quê hương Hà Tĩnh. Và Thúy rất xúc động khi tâm tư, nguyện vọng đó đã được rất nhiều anh, chị, em nghệ sĩ đồng tình, hưởng ứng.

Chính vì vậy chương trình nghệ thuật "Vì miền Trung thương yêu" gây quỹ từ thiện sẽ được chính thức tổ chức vào tối ngày 06/10/2017 Tại nhà Hát Trần Hữu Trang 515 Trần Hưng Đạo quận 1! Để chung tay, góp sức giúp đỡ người dân Hà Tĩnh khắc phục được những khó khăn trước mắt, sớm ổn định lại cuộc sống, Ngọc Thúy tha thiết kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh tường quân bằng tấm lòng chia sẻ, ủng hộ giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn sau cơn bão" ca sỹ Lê Ngọc Thúy chia sẻ.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 19h (6/10) và mở cửa tự do. 

Thanh Thư