Dù xu hướng thời trang giày Sneaker ở TP Vinh, Nghệ An đi sau những kinh đô về thời trang tại Việt Nam như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Tuy nhiên, trào lưu này vẫn thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Cách đây ít ngày, tại TP Vinh lần đầu tiên chương trình Off Sneaker được tổ chức thu hút hàng trăm bạn trẻ yêu giày thể thao tham gia (Ảnh: Báo Nghệ An)

Tại chương trình này, nhiều mẫu giày Sneaker hot nhất trên thế giới và các phụ kiện đi kèm đã được giới thiệu đến các bạn trẻ. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng tạo điều kiện để những tín đồ giày Sneaker được giao lưu, chia sẻ về sở thích, hay những kinh nghiệm khi chơi giày (Ảnh: Báo Nghệ An)

Dù xu hướng thời trang giày Sneaker ở TP Vinh, Nghệ An đi sau những kinh đô về thời trang tại Việt Nam như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Tuy nhiên, dự kiến trong thời gian tới giày Sneaker sẽ là một trong những sản phẩm thời trang được ưu chuộng bậc nhất. (Ảnh: Báo Nghệ An)

Một số mẫu giày Sneaker hot nhất năm 2017:

* Địa điểm mua giày Sneaker uy tín tại TP Vinh: D2SHOP - GIÀY SNEAKER 

 * Nhân dịp khai trương, D2SHOP, địa chỉ 118 đường Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An sẽ giảm giá từ 10-30% trên mỗi sản phẩm. Chương trình bắt đầu từ 9h00 sáng mai (9/9) đến hết ngày 16/9/2017.

Thành Quang