Ngày mai (5/11), giải bóng đá phong trào League Cup Nghệ Tĩnh - Kasa Cup 2017 sẽ chính thức khởi tranh.

CĐV Thanh Chương đã sẵn sàng cho ngày khai mạc League Cup Nghệ Tĩnh 2017.

Theo đó, giải đấu năm nay có 12 đội bóng tham dự đến từ 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh. Với thông điệp là gắn kết cộng đồng, cuồng nhiệt, Fair play và bản sắc. Dự kiến trong ngày khai mạc, có khoảng hơn 2000 CĐV Nghệ Tĩnh góp mặt, chắc chắn tạo nên một bầu không khí đầy sắc màu và cuồng nhiệt. 

Một trong những Hội đồng hương hoạt động quy cũ và có lượng CĐV đông đảo bậc nhất Nghệ Tĩnh là Thanh Chương FC đã sẵn sàng "phủ xanh" ngày khai mạc (áo xanh - trắng là màu áo truyền thống của Thanh Chương FC). 

Thông điệp của CĐV Thanh Chương hướng đến giải đấu.

Trao đổi với chúng tôi, anh Hữu Hiền cho biết Hội đồng hương Thanh Chương miền nam, sẽ “rồng rắn” kéo tới sân Lan Anh để cổ vũ cho các cầu thủ thân yêu thi đấu hết sức mình. Ngoài những áo, băng rôn, khẩu hiệu, hội cũng đã chuẩn bị trống, kèn để thổi bùng lên ngọn lửa quết tâm của 7 cầu thủ trong sân. Cổ động viên Thanh Chương hứa hẹn sẽ tạo nên sắc màu, đậm chất “Nhút” vào chiều cuối tuần tại Bình Dương.

Lịch thi đấu vòng 1, diễn ra vào ngày mai (5/11).

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho đội bóng Thanh Chương có được sự ăn ý trong từng đường bóng. Tối qua, trưởng đoàn Nguyễn Văn Dần đã cho các cầu thủ tập dượt nhẹ và bàn bạc chiến thuật để tiếp đón đội bóng “bí ẩn” Nghi Lộc FC.

 

Thanh Tùng