Nguyễn Thị Ngọc Nữ đang được đánh giá là một đối thủ đáng gờm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nụ cười tỏa nắng và chiều cao tốt, Ngọc Nữ nổi bật giữa dàn hoa hậu năm nay.

Vừa qua, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức giới thiệu top 70 thí sinh của vòng bán kết trong buổi họp báo và tập 1 của chương trình truyền hình thực tế tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc với khán giả như: Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Huyền Thanh, H’Hen Niê… thì những cái tên mới cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả, trong đó có Nguyễn Thị Ngọc Nữ (số báo danh: 346) đến từ Nghệ An. Đây là một trong những nhân tố sáng giá của khu vực miền Bắc.

Ngọc Nữ là cái tên từng gây bão mạng xã hội với bức ảnh chụp cô tại cuộc thi Hoa khôi Kinh Bắc 2017. Trong ảnh, Ngọc Nữ (ngoài cùng, bên phải) đảm nhiệm vai trò nữ PG bưng hoa khi trao giải thưởng cho các thí sinh.

Sau khoảng thời gian im ắng, Ngọc Nữ chính thức bước vào con đường chinh phục các cuộc thi nhan sắc.

Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào của cô gái 23 tuổi. Có mặt trong top 70 của vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Nữ gây ấn tượng mạnh với gương mặt đẹp, làn da trắng sáng cùng thần sắc tự tin, rạng rỡ. Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng người đẹp cho biết cô vẫn tự tin để chinh phục những đỉnh cao mới. Thân hình của Ngọc Nữ cũng được xem là cân đối với số đo 84-63-89.

Trong phần bình chọn olnie dành cho ảnh được đăng tải trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Nữ đang thuộc nhóm dẫn đầu với hơn 25 nghìn lượt yêu thích, 1 nghìn lượt bình luận. Người đẹp cho biết nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các cộng đồng yêu thích môn thể thao vua.

Hiện tại, Ngọc Nữ đã tốt nghiệp đại học và đang làm việc tại Hà Nội. Cô cho biết thời điểm này khá lý tưởng để theo đuổi những mục tiêu mới trong cuộc đời.

Thành Quang