2 ngày nữa là đến Trung Thu và cũng như ở các TP lớn Hà Nội, Sài Gòn thì TP Vinh cũng rộn ràng chào đón Tết đoàn viên.

Một trong những nơi lung linh đa sắc màu nhất về không khí Trung thu ở TP Vinh, đó chính là tại Trung tâm giải trí hàng đầu Nghệ An - VRC.

 Đây được xem là địa điểm "chọn mặt gửi vàng" ưa thích của các ông bố, bà mẹ tại xứ Nghệ trong dịp Trung thu này.

Không chỉ trang trí bắt mắt, màu sắc về mặt hình thức mà trong Trung tâm giải trí VRC, người ta cảm nhận rất rõ không khí Trung thu ngập tràn ở khắp mọi nơi thân thuộc như ở nhà.

Tại đây các bậc phụ huynh còn có dịp trải nghiệm làm bánh Trung thu truyền thống do Bread Talk tổ chức. Các bé sẽ được tự tay làm những chiếc bánh Trung thu nhân thập cẩm, nhân đậu, bánh đóng khuôn và bánh nặn thành những hình thù ngộ nghĩnh.

Ngoài ra Trung tâm giải trí VRC còn có nhiều hoạt động vui chơi dành riêng cho các cháu được tổ chức trong dịp này.

Không chỉ là các bậc phụ huynh cùng cháu nhỏ ưa thích những trải nghiệm thú vị ở VRC trong dịp Trung thu, mà  đây cũng là điểm check in hàng đầu của giới trẻ xứ Nghệ trong dịp này. 

Và vào 19h00 tối nay (2/10), tại trung tâm VRC, số 01 Phan Bội Châu, TP Vinh sẽ diễn ra "Đêm Hội Trăng Rằm của VRC"

Đây là lần đầu tiên, một đêm hội dành riêng cho các bé và bố mẹ với chủ đề Trung thu là để về nhà được tổ chức tại TP. Vinh.

Đêm hội sẽ đưa các bạn về lại không gian Trung thu cổ truyền nhưng không kém phần lung linh, hấp dẫn. Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, màn múa lân công phu và mâm cỗ đúng theo văn hoá truyền thống là những điều đang chờ đón các bạn tại Đêm Hội Trăng Rằm. Vào cửa MIỄN PHÍ!

Thanh Tùng