Giải trí, Giới trẻ

Đám cưới hạnh phúc của cô gái Nghệ An và người chồng ngoại quốc

Nghệ An

Thành viên

Cô dâu mà chúng tôi muốn nhắc đến là chị Nguyễn Thị Huyền (sinh năm 1989) tại xóm 4, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An. Còn chú rể là Peter Moss, sinh năm 1972, quốc tịch Australia.

Cô dâu Nguyễn Thị Huyền và chú rể Peter.
Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Huyền, tình yêu giữa chị và chồng đến một cách rất tình cờ. Cách đây hơn một năm, anh Peter Moss đi Vũng Tàu du lịch thì gặp chị Huyền, lúc đó đang làm lễ tân khách sạn nơi anh Peter lưu trú.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đàn ông đến từ Australia đã bị cô gái miền Tây xứ Nghệ hớp hồn. Sau một thời gian lân la làm quen, Peter đã từ từ chinh phục trái tim của chị Huyền bằng những cử chỉ, hành động quan tâm âm thầm và chân thành.
Sau hơn một năm yêu nhau, cả hai đã đi đến quyết định gắn bó cả cuộc đời. Và một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra ngay tại quê nhà của cô dâu vào ngày hôm qua (9/4).
Chia sẻ với người viết, chị Huyền hạnh phúc: “Khi tình yêu xuất phát từ trái tim thì tuổi tác không còn quan trọng nữa. Một số người cho rằng tôi lấy anh Peter chỉ vì tiền, cũng đúng một phần thôi. Nhưng, hơn ai hết, tôi biết rõ tình cảm mà anh ấy giành cho tôi. Và tôi nghĩ rằng quyết định của tôi đến thời điểm này là hoàn toàn đúng. Tôi yêu Peter và nhất định chúng tôi sẽ sống hạnh phúc.
Một số hình ảnh đám cưới của chị Huyền và anh Peter:
Ảnh: NVCC

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi