Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Công Vinh mong muốn ra mắt “tự truyện” trên sân Vinh?

Nghệ An

Thành viên

Sau buổi họp báo ra mắt sách ở TP Hồ Chí Minh, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đang ấp ủ một chương trình ra mắt sách ngay tại sân Vinh, nơi đã nuôi dưỡng và giúp Công Vinh trưởng thành.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sẽ dùng toàn bộ tiền bán sách làm từ thiện.

Cuốn tự truyện “Phút 89” của Công Vinh ra mắt sáng 23/5. Đó là hành trình xuyên suốt những kỷ niệm của Công Vinh, từ một cậu bé gầy gò ở miền quê nghèo Nghệ An, những biến cố đầu đời khi cha mẹ chia tay nhau khiến cậu bé kém may mắn dường như đã “chết yểu”, để rồi sau đó “sống lại” trong một con người mới, rừng rực quyết tâm khi bước lên con đường sự nghiệp đưa cậu bé nghèo đổi đời, cứu cả gia đình thoát khỏi hoàn cảnh tăm tối.

Trong ngày ra mắt tự truyện của chính mình, Công Vinh và Thuỷ Tiên có mong muốn dùng toàn bộ số tiền bán sách để làm từ thiện: “Cho dù mọi người ghét chúng tôi, nói về chúng tôi thế nào cũng được, miễn là mua sách, và những đứa trẻ nghèo sẽ nhận được tiền bán sách để có cơ hội thay đổi cuộc đời”.

Tự truyện “Phút 89” của Công Vinh được bán với giá 155.000 đồng/cuốn.

Theo nguồn tin của Songlamplus.vn, cựu đội trưởng ĐTQG đang có ý định sẽ tổ chức một buổi ký tặng sách ngay tại sân Vinh, nơi đã nuôi dưỡng và là điểm tựa giúp Công Vinh trở thành huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Và như đã chia sẻ ở buổi ra mắt “tự truyện”, anh muốn dùng 100% số tiền thu được để ủng hộ cho trẻ em nghèo Nghệ An.

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *