Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Công Phượng và đồng đội được các lưu học sinh Việt Nam giúp đỡ tận tình

Nguyễn Dũng

Thành viên

Các tuyển thủ U23 Việt Nam đã có vài giờ thư giãn, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các lưu học sinh đang theo học ở Thượng Hải.

Sau trận giao hữu hòa U23 Palestine và trước đó là 2 ngày tập luyện vất vả, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo “xả trại” để thư giãn.

Tranh thủ mấy tiếng ít ỏi, Công Phượng và các đồng đội đã dành thời gian tham quan, mua sắm tại Thượng Hải, một trong những thành phố sầm uất bậc nhất thế giới. Với sự giúp đỡ của các lưu học sinh Việt Nam đang theo học tại Thượng Hải, Công Phượng và các đồng đội đã có dịp thưởng thức ẩm thực, các món ăn hè phố của thành phố này.

Công Phượng và đồng đội được các lưu học sinh Việt Nam giúp đỡ tận tình - Ảnh 1.

Các fan nữ, là những lưu học sinh Việt Nam ở Thượng Hải, rất thích thú khi được gặp Công Phượng.

Vì không mang theo tiền tệ, nên các tuyển thủ U23 Việt Nam nhờ các lưu học sinh thanh toán giúp. Các bạn lưu học sinh Việt Nam rất nhiệt tình và phấn khởi, bởi rất hiếm khi họ mới có dịp được trò chuyện, tiếp xúc với các ngôi sao bóng đá nước nhà.

Sau 3 giờ “trại”, Công Phượng và đồng đội trở về khách sạn nơi đội tuyển U23 Việt Nam đóng quân chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Các lưu học sinh đã gửi lời chúc may mắn tới U23 Việt Nam trước khi bước vào tranh tài ở sân chơi được xem là quá tầm.

U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc ngày 11/1 tới và các lưu học sinh ở Thượng Hải đã lên kế hoạch cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Không đặt mục tiêu cụ thể, nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định U23 Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi