Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Chùm ảnh: Học viện bóng đá Công Vinh chính thức ra mắt làng bóng đá Việt

Nghệ An

Thành viên

Sáng nay (2/5), tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt học viện bóng đá cộng đồng CV9 của cựu đội trưởng đội tuyển Quốc gia Lê Công Vinh.

Theo chia sẻ của Công Vinh, học viện bóng đá cộng đồng CV9 là tất cả tâm huyết của anh từ lúc còn đang là cầu thủ.

Người sáng lập Học viện bóng đá CV9 cũng cho biết: “Không vì vấn đề kinh doanh mà bởi vì tôi là một người… rất yêu trẻ con. Và khi xem các em có niềm đam mê với môn thể thao vua này, tôi như lại được thấy hình ảnh của mình thời niên thiếu. Nó chính là nguồn động lực lớn lao để tôi thành lập học viện bóng đá cộng đồng CV9”.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên trong vai trò Tổng giám đốc công ty TNHH Mediaball sẽ là đơn vị hợp tác đầu tư, hỗ trợ và quản lý vận hành học viện của ông xã.

Không chỉ chú trọng về cơ sở vật chất, Học viện bóng đá của Công Vinh còn hợp tác với cố vẫn kĩ thuật Marshall Soper, cựu tuyển thủ QG Australia và hiện đang là GĐKT của CLB Yangon United (Myanmar).

Các đối tác chiến lược của Học viện bóng đá CV9.

Ngoài ra, Công Vinh cũng tiết lộ các học viên của Học viện bóng đá CV9 cũng sẽ thường xuyên được giao lưu và gặp gỡ các tuyển thủ và cựu tuyển thủ Quốc gia để được học hỏi và hoàn thiện về kĩ năng chơi bóng, cũng như nhân cách để trở thành một cầu thủ lớn.

Các thành viên của Học viện bóng đá CV9 chụp hình lưu niệm.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Một bình luận cho “Chùm ảnh: Học viện bóng đá Công Vinh chính thức ra mắt làng bóng đá Việt”

  1. Chúc mừng Công Vinh và Học viện CV9. Ý tưởng này đã được CV9 nuôi dưỡng khi còn là cầu thủ ơ SLNA. Chúc cho a thành công trên con đường a đã chọn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *