Giải trí, Giới trẻ, Nghệ An, Xã hội

Chàng trai Nghệ An gây sốt với “Ngắm hoa lệ rơi” ra mắt MV

Nghệ An

Thành viên

Chàng trai Nghệ An vừa gây sốt mạng xã hội với "Ngắm hoa lệ rơi" thu hút hàng triệu lượt xem. Vào ngày mai (25/5), sẽ ra mắt MV mới.

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng chàng trai đến từ Diễn Châu đã khiến cộng đồng mạng “điên đảo” khi cover lại ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” và thu hút được hàng triệu lượt xem.

Được biết, chàng trai ấy tên là Đậu Khắc Huy (Nghệ danh Gia Huy – SN 1992), Huy sinh ra trong một gia đình khó khăn ở Nghệ An, không ai theo nghệ thuật nhưng vì đam mê, anh đã đi làm và tự mở được phòng thu riêng cho mình.

Ca khúc “ngắm hoa lệ rơi” do Gia Huy hát thu hút gần 100 ngàn lượt like.

Ngoài ca khúc gây sốt “ngắm hoa lệ rơi”, thu hút gần 100 ngàn người like trên trang Page Nghệ An. Gia Huy còn có cho mình những ca khúc tự chế tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội như:”Lời Sám Hối Muộn Màng” kể về sự ăn năn sám hối của kẻ tử tù Nguyễn Hải Dương giết gia đình 6 người ở Bình Phước.

“Bỏ Nhà Ra Đi” nói về một người con hư chơi lô đề, bài bạc, thua hết tiền bỏ vào miền Nam đi làm cực khổ sau đó mới biết giá trị đồng tiền. “Kiếp Ngục Tù” đạt hơn 10 triệu view trên Youtube.

Ca khúc “để cho anh khóc” do Gia Huy thể hiện thu hút 30 triệu view trên Zing.

Ngoài ra anh còn sáng tác nhạc. Đã độc quyền cho Ca sỹ Phan Duy Anh ca khúc: “Cho đi và nhận lại”, sáng tác và hát ca khúc “Yêu Thương Vô Tình” một ca khúc được ghép lại từ 30 tiêu đề của các bài hát đang hit trên thị trường.

Vừa qua, Gia Huy đã phát hành 1 ca khúc tác quyền lại của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Trường “Để Cho Anh Khóc” lên zing mp3 và lọt vào top 40 ca khúc hay nhất trên zing, với hơn 30 triệu view.

Vào ngày mai (25/5), ca khúc mới của Gia Huy sẽ ra mắt

Đặc biệt ngày 25/5, Gia Huy sẽ cho phát hành MV mới, một sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, Phối Khí Minh Thuỵ. Tên ca khúc: Yêu người đổi thay. Đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc hay của giới trẻ.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *