CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An

Cầu thủ U23 Việt Nam để ngỏ việc dự đám cưới của Quế Ngọc Hải

Nghiêm Trực

Thành viên

Vì cùng U23 Việt Nam tranh tài ở VCK U23 châu Á, những Đức Huy, Văn Thanh, Xuân Trường... để ngỏ khả năng tham dự đám cưới của người bạn thân Quế Ngọc Hải.

Cầu thủ U23 Việt Nam để ngỏ việc dự đám cưới của Quế Ngọc Hải

Trước ngày lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018, các cầu thủ U23 Việt Nam như Đức Huy, Văn Thanh hay Xuân Trường đã nhận được tấm thiệp hồng được gửi từ bằng hữu và cũng là đồng đội thân thiết ở cấp đội tuyển trẻ quốc gia là Quế Ngọc Hải. “Tấm thiệp mừng trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng”. Lễ cưới của trung vệ SLNA với cô dâu Dương Thị Thùy Phương sẽ diễn ra vào trưa ngày 20/1 tới đây.

Cho đến lúc đó, U23 Việt Nam đã khép lại các trận đấu tại bảng D – VCK U23 châu Á 2018 với U23 Hàn Quốc (11/1), U23 Australia (14/1) và U23 Syria (17/1). Tùy vào kết quả các cuộc đối đầu và thứ hạng của bảng đấu mà các cầu thủ U23 Việt Nam mới xác định mình có tiếp tục hành trình ở Trung Quốc hay không. Do vậy, khả năng tham dự đám cưới của Ngọc Hải đối với những Đức Huy, Văn Thanh, Xuân Trường tại Nghệ An xem ra còn để ngỏ.

Quế Ngọc Hải sẽ làm đám cưới vào ngày 20/1 tới
Quế Ngọc Hải sẽ làm đám cưới vào ngày 20/1 tới

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam đã có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc). Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập huấn ở thành phố này trong một tuần và có trận giao hữu gặp U23 Palestine vào ngày 4/1 tới.

Đến 7/1, đội sẽ di chuyển sang Côn Sơn để chuẩn bị cho trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2018. Ông thầy Hàn Quốc cũng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tranh tài ở giải đấu này.

Theo Bongdaplus.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Là người đầu tiên đưa ra bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi