Nghệ An, Xã hội

9x Thanh Chương, Nghệ An ‘nổ’ là Giám đốc, thuê nhiều xe ô tô đi cầm cố

D. T.B

Thành viên

Tự tạo cho mình vỏ bọc là Giám đốc của một công ty, Trịnh Xuân Hải (SN 1992, trú tại xã Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An) đã thuê nhiều xe ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Khi phát hiện một nhóm đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt xe ôtô của một số chủ dịch vụ cho thuê xe tự lái trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Khi tiến hành bắt giữ Tăng Thị Lý (SN 1989, trú tại xã Hồng Thành, Yên Thành, Nghệ An) về hành vi chiếm đoạt 1 chiếc xe ôtô trị giá 250 triệu đồng của Công ty Hiệp Sương. Các cơ quan chức năng đã tiếp tục phát hiện Trịnh Xuân Hải (SN 1992) làm việc tại gara sửa chữa ôtô tại xã Nghi Phú, TP Vinh là một tên “siêu lừa”.

Trong quá trình làm việc tại đây, Hải luôn lấy xe sang của ông chủ đi đến các tiệm cho thuê xe tự lái giới thiệu mình là giám đốc công ty có nhu cầu thuê xe tự lái. Sau đó, hắn làm giả giấy tờ đưa những xe này đi cầm cố. Với thủ đoạn này, Hải đã lừa đảo chiếm đoạt 12 chiếc xe ôtô và rời khỏi địa phương.

Vào đầu tháng 7, các cơ quan chức năng đã phát hiện Hải đang trốn tại một phòng trọ ở TP Huế nên đã tiến hành bắt giữ. Hiện, vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *